Inspired by our love of tea and coffee,  The Oriental Tea House & Coffee Parlour offers you a wide range of carefully-sourced teas & coffees and a tasty selection of cakes, pastries, breakfasts and more, all served in a tranquil atmosphere. We are dedicated to providing the best possible service so that you’ll feel welcome and you’ll keep coming back.

We believe a great cafe means more than just great hospitality – it must also promote sustainable living – and to that end we use where possible locally-sourced organic ingredients, reusable utensils and ethically-sourced teas and coffees.

Come & visit us at 46 Quang An St, Tay Ho District, Hanoi.

Lấy cảm hứng từ tình yêu trà và cà phê của chúng tôi, Oriental Tea House & Coffee Parlor mang đến cho bạn rất nhiều các loại trà và cà phê, nhiều lựa chọn đồ ăn nhẹ, bánh, bữa sáng và hơn thế nữa với sự tỉ mỉ và cẩn thận trong việc chọn lọc nguồn gốc của sản phẩm. Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong một không gian thật yên tĩnh và thư giãn. Phương châm của chúng tôi là cố gắng đem đến dịch vụ khách hàng tốt nhất để bạn luôn luôn cảm thấy được chào đón và bạn sẽ mong muốn quay lại.

Chúng tôi hiểu rằng, một ly cà phê ngon là điều quan trọng hơn mọi thứ và mang lại giá trị cốt lõi của cuộc sống. Để hướng tới điều đó, chúng tôi lựa chọn sử dụng sản phẩm sạch, hữu cơ, sử dụng tối đa những sản phẩm có thể tái chế và tất nhiên đặc biệt là nguồn cung cấp trà và cà phê có chất lượng.

Hãy đến và ghé thăm chúng tôi tại 46 Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội nhé!